เกาะกูด

เกาะกูด ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของไทย ทางทิศใต้ของเกาะติดกับน่านน้ำกัมพูชาเป็นเกาะสุดท้ายในน่านน้ำทะเลตราด ครอบคลุมพื้นที่ 105 ตร.กม. มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองในตราดรองจากเกาะช้างนอกจากนี้บน เกาะกูดยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นหาดทรายและน้ำทะเลใสสีมรกต จนได้รับการขนานนามว่า "อันดามันแห่งทะเลตะวันออก" เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบท่องเที่ยวและพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปพักผ่อน เช่น หาดตะเภา หาดคลองเจ้า หาดคลองระหาน หาดคลองหิน

เกาะกูด | ข้อมูล เกาะกูด | การเดินทางไป เกาะกูด | บทความเด่น ! | ขั้นตอนการจอง | ติดต่อเรา | English

ทิงเกอร์เบล ไพรเวซี่ รีสอร์ท เกาะกูด

โดย โจตัน    วันที่ 31/5/2553  

ทิงเกอร์เบล
ทิงเกอร์เบล ไพรเวซี่ รีสอร์ท (TinkerBell Privacy Resort) บ้านพักทั้งหมด 15 หลัง พร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ คอยให้บริการด้วยมาตรฐานการบริการของ Peter Pan Resort และ Captain Hook Resort จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า TinkerBell Privacy Resort, Koh Kood จะมีความสวยงามด้วยการตกแต่งอย่างลงตัว ห้องที่มีการตกแต่งอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติและเข้ากันได้กับสิ่งแวดล้อมอย่างลงตัว ทำให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในการพักผ่อนอย่างลงตัวจริงๆ

ทิงเกอร์เบล 
ทิงเกอร์เบล ไพรเวซี่ (TinkerBell Privacy Resort)

ทิงเกอร์เบล ไพรเวซี่ เกาะกูด ได้รับการถ่ายทอดประสบการณ์การบริหารงานอย่างมืออาชีพจาก 2 รีสอร์ทชื่อดังของเกาะกูดมาแล้วจากการบริหารงานหลายปีทำให้ TinkerBell Privacy Resort เป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยวที่ต้องการได้สัมผัสกับสิ่งใหม่ๆ และการบริการที่ดีเยี่ยม เป็นอีกรีสอร์ทหนึ่งที่นักเที่ยวเกาะกูดไม่ควรพลาด

tinkerbell
ภาพ Tinkerbell Resort, Koh Kood

Tinkerbell
ภาพ Tinkerbell Resort, Koh Koodข้อมูล http://www.kokood.com/Koh_Kood_Thailand/Tinkerbell_Privary_Resort/

 

:: อ่านบทความทั้งหมด ::


บริษัท สยามมีดี บิสสิเนส ทราเวล จำกัด : เลขที่ใบอนุญาติ ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375 / สอบถาม
53-53/1  ถนนราชดำริห์   ตำบลพระปฐมเจดีย์   อำเภอเมืองนครปฐม  จังหวัดนครปฐม 73000
โทรศัพท์ 083 078 9006, 02 497 1588 โทรสาร : 02 497 1588 Bangkok Office : 8.00 น. - 17.00 น. (Mon-Fri)
Copyright ? 2005 www.kokood.com All rights reserved kokood.com is a registered travel agent with the Tourism Authority of Thailand.
เกาะกูด รีสอร์ท